Giới thiệu

Trước tiên, THE1987  xin gửi lời chào cùng lời chúc vạn sự tốt lành đến Quý khách hàng, Đối tác. Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua cũng những trong những chặng đường tiếp theo.

 

THE1987 luôn mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm chăn ga cao cấp đúng chất, đúng phong cách tạo nên sự khác biệt và đặc trưng cho từng dòng sản phẩm. Vì thế, chúng tôi chú trọng và tinh tế lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng- an toàn – đơn giản nhưng khác biệt và tỉ mẫn trong từng khâu sản xuất để có thể đem đến những sản phẩm chất nhất đến từng không gian riêng, chung của Quý khách hàng.

 

Nắm bắt nhanh, rõ ràng nhu cầu, xu hướng của thị trường cũng như mong muốn chung của Khách hàng. THE1987 tự tin mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất. Cam kết tạo giá trị ngang bằng chi phí quý khách hàng đầu tư vào từng bộ bedding.

 

THE1987 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại mặt hàng Chăn ga, gối  với các dòng sản phẩm sau:

+ COTTON SATIN SOLID

+ TENCEL SATIN

+ COTTN SATIN HÀN QUỐC

+ CHĂN DRAP GỐI CHO HOTEL, RESORT, APARTMENT FOR RENT…

 

THE1987 từng bước xây dựng thương hiệu bằng chính sự trãi nghiệm trực tiếp và sự tin tưởng của từng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi là thiết thực và vững chắc nhất. Kết nối với rất nhiều đối tác cũng lĩnh vực, nhà cung cấp vải, gòn,….cùng hệ thống đại lý tạo nên mạng lưới khép kín, bao phủ mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách.

 

Tại sao phải lựa chọn THE1987

1/ Giao hàng trong vòng 24h làm việc

2/ Sản phẩm độc quyền với phiên bản giới hạn

3/ Miễn phí giao hàng khi order từ 1 bộ trở lên

4/ Bảo hành may 2 năm

5/ Miễn phí ship khi đổi hàng

6/ Bảo hành đổi sản phẩm khi xù lông do nguyên liệu và sản xuất, hàng giao không đúng mẫu, chất lượng không đúng như cam kết

Một lần nữa, Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác.

Bạn bán gì?
Nhập Tên sản phẩm, lĩnh vực, ngành nghề...bạn đang kinh doanh
Hình ảnh sau khi nhận kết quả chỉ có tính tham khảo. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, đội ngũ kĩ thuật TBAY.VN sẽ hoàn thiện Website bạn đẹp nhất có thể. Liên hệ 0852.080383 hoặc Zalo:0852080383
Liên hệ mua Plugin thay đổi ảnh Sản Phẩm WordPress Zalo:0852080383
x Xem mẫu Gốc

Hệ thống đang tìm và nạp đúng sản phẩm bạn đang cần. Lưu ý, tốc độ tải trang này không ảnh hưởng đến tốc độ thực của Website Của bạn sau khi hoàn thiện.

0888133387